Pizza making workshop for children!

** Nếu ba mẹ đã bỏ lỡ đăng ký lớp X’mas Icing Cookie Class tại Ccomaya Kids Cafe của chúng tôi, xin đừng băn khoăn và hãy đăng ký ngay lớp Pizza cho bé vào lần này! Và còn hơn thế nữa Ccomaya sẽ tổ chức nhiều hoạt động khác hơn như (các lớp LÀM BÁNH, MỸ THUẬT VÀ THỦ CÔNG) bắt đầu từ tháng 12 năm 2021 sẽ có nhiều hoạt động hơn cho các bé. Hãy liên hệ với chúng tôi theo số 0903 838 713 nếu bạn muốn tìm hiểu thêm.

Về sự kiện này
Lớp học làm bánh Pizza dành cho các bé vào dịp Giáng Sinh!
Đây là dịp cho bé và ba mẹ tham gia cùng nhau, tạo nên những khoảnh khoắc đáng nhớ! Còn gì hạnh phúc hơn khi thấy các bé nhà mình được tự tay làm nên chiếc bánh mà bé yêu thích.
Bếp Trưởng của Ccomaya sẽ hướng dẫn tận tình cho các bé để có thể sáng tạo cho những chiếc bánh thật hoàn hảo!
Học lớp đăng ký:
14h – 16h (18/12/2021)
VND 450K /1bé
(bao gồm 01 giờ chơi và 1 bánh Pizza mang về)
Liên hệ ngay với Ccomaya Kids Cafe, để đăng ký cho bé!

OUR WORKSHOP

1⃣ Workshop là gì?
“Workshop” là một hình thức học tập ngoại khóa có tính “mở” dành cho các bạn nhỏ. Thay vì chỉ ngồi lắng nghe và tiếp thu một cách thụ động, các bạn nhỏ sẽ được trực tiếp tham gia vào quá trình, thể hiện cá tính riêng, sự sáng tạo và khéo léo của mình một cách chủ động. Đồng thời đây cũng là cơ hội để trẻ làm quen với thế giới bên ngoài, làm quen với hoạt động tập thể và hoạt động nhóm.
Tại “workshop”, các bạn nhỏ sẽ được cung cấp đầy đủ các nguyên vật liệu cần có để thực hành một cách thuận tiện nhất.
2⃣ Workshop mang lại lợi ích như thế nào?
Với tính chất một buổi thực hành trải nghiệm, các bạn nhỏ lần đầu tiên gặp gỡ bạn mới sẽ được rèn luyện việc hòa nhập tập thể và hoạt động nhóm.
Thời gian trong một workshop không kéo dài sẽ kích thích khả năng tư duy và cố gắng hoàn thiện sản phẩm tốt nhất có thể của các bạn nhỏ. Đây cũng chính là lúc bố mẹ thấy các con có những ý tưởng độc đáo tới bất ngờ.
Đối với các bạn nhỏ có tính cách hướng nội, không gian workshop đem lại cảm giác cảm giác thoải mái và cơ hội làm quen bạn mới vô cùng tự nhiên. Còn với các bạn nhỏ sôi nổi, năng động thì đây là một cơ hội thể hiện bản thân cực kỳ tuyệt vời rồi.
3⃣ Sản phẩm cuối cùng của một workshop là gì?
Những thành phẩm con đã hoàn thiện không chỉ là kết quả của quá trình thực hành trong suốt buổi workshop mà còn là sản phẩm của tinh thần. Mức độ hoàn hảo của thành phẩm được đánh giá trên cảm nhận của con. Bố mẹ đừng quên tặng con những lời khen ngợi để con thêm tự tin và đón nhận workshop là một hoạt động thú vị và tích cực tham gia vào các lần sau cùng CCOMAYA KIDS CAFE nhé! Hẹn gặp bố mẹ và bé ở WORKSHOP khác tại CCOMAYA
Activities February 4, 2014