BRAND STORY – CÂU CHUYỆN VỀ THƯƠNG HIỆU CCOMAYA

Ccomaya Kids Cafe, được thành lập vào tháng 11 năm 2020. Tuy mới đi vào hoạt động không được bao lâu nhưng đã được chúng tối ấp ủ suốt 5 năm qua, khi chúng tôi tạo nên thương hiệu Ccomaya với 1 ý nghĩ duy nhất là làm sao để tạo không gian an toàn và thật thoải mái cho bé vì đối với chúng tôi không gì quan trong hơn sự trưởng thành của trẻ.

Khi khách hàng tới nhìn vào là một không gian sang trọng, lịch sự, vệ sinh, không gian thoáng mát, với mô hình kết hợp giữa cafe, nhà hàng và không gian chơi cho bé

Cocomaya Kids Cafe được thiết kế theo mô hình quán cafe có khu vui chơi dành cho trẻ em. Với thiết kế diện tích rộng cùng với phong cách hiện đại, Cocomaya Kids Cafe là nơi thu hút rất đông khách đặc biệt là quận 7. Bên cạnh đó là hệ thống khu vui chơi được thiết kế riêng tách biệt đem đến cho các bé đi cùng ba mẹ có nơi vui chơi thực sự thoải mái.

Ccomaya Kids Cafe

PARTY
MEMBERS
Kids

Ccomaya Kids Cafe tặng 1000 thẻ thành viên miễn phí và ưu đãi 20% phí giờ chơi cho các bé từ thứ hai đến thứ sáu hàng tuần, Thật tuyệt vời phải không nào nhanh tay đăng lý kẻo hết nhé!!